Các cơ sở học tập của trường

23 tháng 09 năm 2014

Hiện nay, trường Đại học Văn Hiến có 3 cơ sở học tập khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất thuận tiện cho sinh viên theo học các ngành
Trụ sở chính: 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, TP HCM

Cơ sở Điện Biên Phủ hiện nay đang đào tạo sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, ngành Đông Phương học, Cao học và một số lớp học ngắn hạn. Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng học thực hành, thư viện cho hệ sau đại học và các phòng nghe nhìn. Một số hình ảnh cơ sở Điện Biên Phủ:

Thư viện – Cơ sở ĐBP

Cơ sở Âu Cơ: 624 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM

Cơ sở Quận 12: Là nơi học tập của sinh viên năm thứ 3, năm thứ 4. Đồng thời cơ sở này còn có các phòng thực hành máy tính, thư viện.

Nằm trong chiến lược phát triển nhà trường, một khuôn viên đại học (Campus) đàng hoàng mẫu mực, đúng nghĩa, xứng tầm so với khu vực và quốc tế sẽ được triển khai tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh trên diện tích gần 60.000m2 đã được Ban quản lý Khu Nam và UBND Tp. HCM quy hoạch, giao đất.